อยากสอบถามมีบ้านไหนไอเรื้อรังบ้างค่ะ

มีแม่ๆท้องบ้านไหนไอเรื้อรังบ้างไหมคะ บ้านนี้ไอเรื้อรังตั้งแต่ท้อง2เดือนจนตอนนี้4เดือนครึ่งละก็ยังไม่หาย ไอจนเจ็บท้อง ไอจนอ้วก ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นอยู่ เดือนกว่าๆค่ะ ไอแล้วเยี่ยวเล็ด ทั้งกินน้ำขิง น้ำมะนาว งดน้ำเย็น ไม่กายเลยไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเซื้อกับยาแด้ไอมาค่ะ ตอนนี้หายแล้ว ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ