ลูกดิ้นเบาลง37+3วีค

มีแม่ๆท้องท่านไหนยิ่งท้องแก่ขึ้นลูกเริ่มดิ้นเบาลงบ้างคร้าบางทีต้องเอามือไปจับท้องถึงจะรู้สึกบางทีต้องกินน้ำเย็นๆ กระตุ้นให้น้องดิ้นตอนนี้เริ่ม กังวลว่าจะเป็นไรหรือป่าวคร้า

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ดิ้นเบามากแต่โก่งตัวบ่อยขึ้น

4mo ago

ใช่คร้าโก่งตัวบ่อยมาก

ไม่เป็นอะไรค่ะน้องตัวใหญ่แล้วยิ่งคับที่ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณคร้า