ดื่มนมงาดำ

มีแม่ๆท้องคนไหนชอบดื่มนมงาดำหรือชอบทานงาดำบ้างไหม เวลาน้องคลอดออกมา ผมดกดำเหมือนที่เขาบอกกันรึเปล่า ส่วนตัวอยากให้ลูกสาวออกมาผมดกดำ เลยมาถามดูว่ากินงาดำแล้ว ได้ผลไหม ?

13 ตอบกลับ

แม่ชอบกินนมงาดำคะ ออกมาผมแบบนี้จร้า

อยู่ที่กรรมพันธ์ุด้วยจ้า

อยุ่ที่กรรมพันธุ์จ้า