ตรวจหลังคลอด

มีแม่ๆท่านไหนไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดบ้างคะ วันที่นัดตรวจหลังคลอดน้ำคาวปลายังไม่หมด หลัวจากนั้นประจำเดือนมาต่ออีก เลยยังไม่ได้ไปตรวจเลยค่ะ #ผ่าคลอดมา2เดือนกว่าแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะที่ไม่ได้ไปตรวจ #เราฝังยาคุมด้วยประจำเดือนมาต่อจากน้ำคาวปลาหมดนี่ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจดีกว่าค่ะ จะได้ตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยค่ะ

4y ago

แบบนี้ต้องรอประจำเดือนหมดก่อนใช่ไหมคะ ไปตรวจช้าจะเป็นอะไรไหมคะ