สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์บ้างคะ เราฝากท้อง รพ. เอกชน หมอไม่แนะนำอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ท้องจะ 9 เดือนแล้วกังวลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แปลกนะคะ สมัยนี้จะแนะนำให้ตรวจเกือบทุกเคส โดยเฉพาะเอกชนได้ % ด้วย 555555555

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ