ฉีดวัคซีนโควิค

มีแม่ๆท่านไหนไปฉีดวัคซีนโควิคมากันบ้างค่ะ มาเล่าให้กันฟังหน่อยค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ 23week#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฉีดแล้วค่ะ AstraZeneca เมื่อสองอาทิตย์ก่อน ตอนอายุครรภ์ 21w อาการโดยรวมของบ้านนี้นะคะ ฉีดตอน5โมงเย็น เริ่มตัวรุมๆ ตอน4ทุ่มกว่า แล้วก็กินยาพารา 1 เม็ด กลางดึกก็หนาวๆ นิดหน่อยค่ะ เช้ามาเป็นไข้ หนาวสั่น กินยาไปอีก 1 เม็ด ตื่นมาตอนเที่ยงปกติเลยค่ะ แล้วก็หายเลย^^ น้องปกติดีหมดค่า

3y ago

บ้านนี่ลังเลว่าจะฉีดไม่ฉีดดีสับสน

แม่บ้านนี้เพิ่งไปฉีดซิโนเเวคมาไม่อาการข้างเคียงมีแต่ปวดแขนข้างที่ฉีดนิดๆ ส่วนน้องดิ้นปกติ

3y ago

ลังเลอยู่ว่าจะฉีดไม่ฉีดดี😬