อยากสอบถามแม่ๆที่กำลังจะไปคลอดที่โรงบาลนพรัตน์ราชธานี ในกรณีใช้บัตรทองค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนไปคลอดโรงบาลนพรัตน์ราชธานีด้วยใช้สิทธิ์บัตรทองบ้างค่ะ อยากทราบว่าต้องเสียเท่าไหร่ แล้วถ้าจองห้องพิเศษเสียคืนละเท่าไหร่ค่ะ คลอดธรรมชาตินอนโรงบาลกี่คืนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามกับทาง รพ.จะได้คำตอบที่ชีดเจนกว่าคะ แต่ละเคส แต่ละคนราคาต่างกันออกไปคะ