#ฉีดวัคซีน

มีแม่ๆท่านไหนได้รับวัคซีนไขว้มั้ยคะ มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ เข็มเเรกเราได้ซีโนแวค เข็ม2ได้แอสตร้า กลัวและกังวนมากค่ะ มีแม่ๆท่านไหนได้ฉีดแบบเรามั้ยคะ😓

1 ตอบกลับ

เข็มแรกซิโนฟาร์มค่ะ เข็มสองโดดวัคซีน แหะๆ กลัวหลายอย่างเลยไม่กล้าฉีดเข็มสองค่ะ เตรียมตัวโดนหมอบ่นก่อนนะคะ

3y ago

โดนหมอบ่นแค่วันเดียวค่ะ แต่แม่ตัวเองกับแม่สามีอาจจะบ่นนานกว่าหมอ เลยยอมให้หมอบ่นดีกว่าค่ะ555