ดาวซินโดม💕💕💕💕

มีแม่ๆท่านไหนได้ตรวจดาวซินโดมไหมค่ะอยากสอบถามค่ะว่า อายุ19มีโอกาสเสี่ยงเยอะไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คอมเมนท์หน่อยนะค่ะ

22 ตอบกลับ

ตรวจตอนอายุ18ผลเลือดออกมาเสี่ยงสูงแต่พเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค้ะ

ของเราอายุ21ปีเจาะเลือดแล้วผลเสี่ยงสูงหมอเลยไห้ไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ

พึ่งตรวจวันนี้คะอายุ18 โรงพยาพะเยาให้ตรวจลุ้นคะ รอผลต่อไป

3y ago

15Week+5

มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุค่ะ ตรวจคัดกรองดีที่สุดค่ะแม่

อายุ 33 ตรวจมาแล้วคะ ผลคือความเสี่ยงต่ำโล่งออกไปที

ของเราอายุเเค่15เองค่ะตรวจเเล้วไม่มีความเสียงค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง22ปี ไม่มีความเสี่ยงก็ไม่ได้ตรวจ

ถ้าฝากรัฐบาลได้ตรวจทุกคนคะเราตรวจตอน16 w

ตรวจไว้ก่อนดีกว่าค่ะ รพ.รัฐตรวจให้ฟรี

3y ago

ของเราตรวจ niffty เสียเงินตรวจค่ะ 8000 บาท เสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

อายุ 21 ปีค่ะ ตรวจแล้วปกติทุกอย่างค่ะ

3y ago

ของหนูอายุครรภ์​9วิค+2 หมอให้ไปร.พ​ ไปเอาคิวตรวจจ้า