ดูดจุกหลอกจะทำให้ฟันเหยินไหม

มีแม่ๆท่านไหนให้ลูกดูดจุกหลอกไหมคะ มันจะทำให้ลูกเราฟันเหยินมั้ยคะแม่ๆ คนที่บ้านบอกว่า อย่าให้ลูกดูดจุกเยอะจะทำให้ฟันเหยิน อยากทราบว่ามันจริงไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะจริงนะคะ เกินขวบปีแรกน้องควรเลิกจุกดูดทุกชนิดได้แล้ว มันส่งผลต่อรูปฟันค่ะ