นมลูก

มีแม่ๆท่านไหนให้ลูกกินนมชงตั้งแต่แรกเกิดบ้างคะน้องแข็งแรงดีไหมคะพอดีแม่บ้านนี้มีโรคประจำตัวที่ต้องรักษาตัวอย่างต่อเนื่องและไม่สามารถให้นมลูกได้แอบห่วง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินนมผงตั้งแต่เกิดค่ะ กินเสริมก่อนช่วงที่ผ่าคลอดใหม่ๆแล้วแม่ยังไม่มีน้ำนม กล่องแรกเลยคือ hi-q super gold plus สารอาหารเยอะบวกกับมีเสริมจุลินทรีย์ด้วยค่ะ