เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กทารก

มีแม่ๆท่านไหนใช้อยู่ไหมคะ เป็นอันตรายกับเด็กรึเปล่า เห็นราคาอยู่ที่ 700+ อยากลองซื้อมาใช้ดูคะ ขอคำแนะนำ

เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กทารก
22 ตอบกลับ

ขออนุญาตินะคะคุณแม่​ สนใจซื้อต่อไหมคะส่งต่อให้​450คะ​ ซื้อมาในราคา990 บาท​ สภาพดีและระบบสมบูรณ์คะ​ ใช้อยู่4ครั้งเองคะ​ พอดีซื้อมาตอนอายุครรภ์20กว่าแล้ว พอเขาเริ่มดิ้นเลยไม่ได้ใช้ต่อคะ​ ถ้าสนใจแจ้งได้นะคะส่งให้ฟรีเลยคะ

5y ago

รบกวนขอชื่อและที่อยู่ในการจัดส่งด้วยคะ

บ้านนี้ใช้ค่ะ หน้าท้องแม่หนา รู้สึกว่าลูกดิ้นเบา แม่ ไม่สบายใจ เลยซื้อมาฟังเสียงหัวใจลูกช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรกค่ะ เราถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกใช้ได้ ไม่อันตรายค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ค่ะ ไม่เป็นอันตราย เอาไว้เช็ค การเต้นของหัวใจ เด็กค่ะ เพราะเคยแท้ง เลยต้องเช็คตลอด

ใช้ดีค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นนั้นคือความสุขแบบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้เลยค่ะ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ ตอนแรกเราก็ว่าจะซื้อแต่ลูกดิ้นดีเลยไม่ซื้อค่ะ

ไม่อันตรายค่ะเราก็ซื้อมาใช้ฟังสบายใจดีค่ะได้ยินเสียงหัวใจลูก 🥰

ใช้คะ ตอนนี้ท้อง 9 เดือน ยังต้องใช้อยู่เลย น้องดิ้นน้อย ใจไม่ดี

ไม่เป็นอันตรายค่ะแม่ ใช้ได้ค่ะจะได้รู้ว่าลูกปกติค่ะ😊

อยากซื้อเหมือนกันแต่ไม่รุ้ราคาสูงไหมและซื้อที่ไหน

เราใช้ยี่ห้อ jumper เสียงดังชัดดีค่ะ ☺️