ใช้ดีมั้ยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนใช้ตัวนี้อยู่บ้างค่ะ ใช้ดีมั้ยคะ ประสิทธิภาพเป็นยังไงบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช้ดีมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

แบรนด์อองฟองต์เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมในช้อปปี้ ราคาแพงแต่คุณภาพดีมาก เป็นแบรนด์ขึ้นชื่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยน่ะค่ะ

ต้องค่อนข้างระวังนะคะ ถ้ามีเด็กเล็ก อาจจะดีสำหรับผู้ใหญ่ แต่เด็กต้องระวังเรื่องแพ้และทางเดินหายใจค่ะ

4y ago

ค่า