ใช้ครีมตัวนี้ทาท้องลายจะหายไหมคะแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนใช้ครีม ตัวนี้ทาท้องแล้วหายลายบ้างไหมคะ

ใช้ครีมตัวนี้ทาท้องลายจะหายไหมคะแม่ๆ
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่8วีคตอนนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่แตกลายเลยค่ะแต่โค้งสุดท้ายไม่รู้จะรอดมั๊ย😂😂