แม่คนไหนโดนยาระงับคลอดบ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนโดนยาระงับคลอดช่วง 34-35วีคไหมคะ พอถึงกำหนดคลอดยากไหม หรือมีแม่ท่านไหนโดนยาระงับคลอดแล้วเลยกำหนดบ้างรึปล่าวคะ บ้านนี้โดนยาระงับคลอดไป กลัวถึงกำหนดคลอดแล้วน้องไม่ยอมออกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนสองครั้งค่ะครั้งแรกตอน28วีค ครั้งที่สองต้อง32วีค คลอดตอน38+3วีคค่ะ รอคลอด22ชม.ทรมานสุด

บ้านนี้โดนตอน34วีคคลอดตอน40+1น้องไมายอมออกเลยได่ผ่าค่ะ😁น้องหนัง3650กรัมค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะ✌️ขอให้คลอดง่ายๆนะ