ถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนโกนผมแรกให้ลูกบ้างค่ะ โกนกี่เดือนค่ะ ไม่โกนได้หรือป่าวค่ะ หรือยังไงช่วยแนะนำหน่อยนะคะ น้อง1เดือนแล้วค่ะ ลูกคนแรกค่ะ

ถามหน่อยค่ะ
104 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 6 เดือนไม่ได้โกนคะ ที่หัวมีไขๆใช้เบบี้ออยทาคะ แล้วสระผม ตอนนี้หลุดออกหมดแล้วคะ ผมน้องมีร่วงๆบ้าง ที่คนโบราณบอก ผ้าอ้อมกัดหัว แต่เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่คะ