แพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องแล้วกินอ้ะไรไม่ได้เลยมีรึเปล่าค่ะแล้วจะเป้นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ?กลัว มากเลยค่ะ #คือตอนนี้กระเพาะเราอักเสบ+กับแพ้ท้องหนักมากกินอ้ะไรไม่ได้เลยค่ะกลัวเป้นอันตรายต่อเด้กค่ะ😓😭

1 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอนะ อาจโดนแอดมิทแต่ต้องอดทนนะคะ บางคนเป็นมากก็ต้องให้หมอช่วยค่ะ