แพ้ท้อง 1 อาทิตย์

มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องแค่ 1 อาทิตย์มั้ยคะ เห็นคุณหมอบอกว่าแพ้ท้องเป็นสัญญานที่ดี เลยกลายเป็นกังวลว่าถ้าแพ้แค่ 1 อาทิตย์ น้องจะยังโอเคมั้ย ตอนนี้กำลังจะ 7 วีคค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราพะอืดพะอมแค่ช่วงแรก ไม่เคยแพ้อ้วกอะไรขนาดนั้น ตอนนี้ 34+3 วีคแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดิ้นเก่งมากค่ะ