แพ้ไม่หายสักที

มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องเกินสามเดือนบ้างค่ะ เบื่ออาหาร ท้องไส้ปั่นป่วน แสบร้อนท้องก่อนนอนทุกวันนอนไม่หลับ กังวลมาก ทำการทำงานไม่ได้เลย มีอะไรพอจะแนะนำให้อาการเหล่านี้หายไปบ้างไหมค่ะ ตอนนี้จะย่างเข้าเดือนที่4 แล้ว#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำผลไม้คั้นสด น้ำขิงค่ะ🙂