แพ้ท้องตอนอาบน้ำ

มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องอ้วกตอนอาบน้ำมั้ยค่ะ เราเป็นทุกรอบในการอาบน้ำต้องอ้วกตลอด แต่อยู่ปกติไม่แพ้ไม่อ้วกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ถ้าไอตอนอาบน้ำกับถูสบู่ที่ท้องจะอยากอ๊วกตลอดเรย ยิ่งเวลามีอาหารในท้องยิ่งหนักเรยค่ะออกหมด

2y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ นึกว่าจะแพ้ท้อแปลกๆอยู่คนเดียว 😂