แพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องบ้าง??ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องทานอะไรไม่ได้เลย อะไรที่พอจะกินได้ก้อออกหมดเลย ???? ยิ่งเป็นอาหารรสจืดนี่ไม่ได้เลยค่ะ ทานไม่ลงเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หนักมาก ดื่มน้ำขิงหรือกินข้าวต้มร้อนๆค่ะช่วยได้ แต่หนักมากให้ดื่มน้ำเกลือแร่ แก้อาการขาดน้ำแก้ช้อคได้ และขอยาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ. 😊