แผลคีลอยด์

มีแม่ๆท่านไหนแผลผ่าคลอดเป็นแผลคีลอยด์บ้างค่ะ มีวิธีแก้หรือยาตัวไหนทาพอทุเลาบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ #แผลผ่าคลอด5เดือน

1 ตอบกลับ

นวดแผลเบา ๆ ทายาคีรอยด์ดูค่ะ ช่วยได้ระดับนึง แต่คีรอยด์ต้องทาตั้งแต่ไม่เป็นนะ ไม่รู้ว่าเป็นแล้วมันจะยุบไหม ส่วนตัวเป็นค่ะนวดก็ยุบบ้างแต่ไม่ทั้งหมด ไม่ซีเรียสแผลอยู่ต่ำมากคนเห็นมีแค่สามีคนเดียว สามีไม่เคยบ่น