ช่วยแนะนำสถานที่ฝากครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนแนะนำเรื่องฝากครรภ์ ให้หน่อยได้ไหมคะ ว่าจะเป็นคลินิกหรือโรงพยาบาลดี และแนะนำสถานที่ชื่อ การบริการ ว่าที่ไหนดีบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏼

2 ตอบกลับ

โรงพยาบาลตามสิทธิ์ใกล้บ้านค่ะ ฉุกเฉินจะได้ไปได้ทันเวลา ถึงจะฝากคลินิกก็ต้องไปคลอดที่โรงพยาบาลอยู่ดี

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ🙏🏼 คิดเหมือนกัน เน้นสะดวกสบายคุณแม่

จังหวัดค่ะ