แก้หมันโรงบาลไหนดี

มีแม่ๆท่านไหนแก้หมันกันที่ไหนค่ะ โรงบาลรัฐในกทม.มีที่ไหนบางที่ราคาแก้หมันที่ไม่สูงมากเกินไปค่ะ บอกบุญด้วยค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้วิธีอื่นไม๊คะ เช่น เด็กหลอดแก้ว อ่าค่ะ เก็บไข่มาผสมข้างนอกแล้วค่อยฉีดกลับเข้าไป ความยุ่งยากน่าจะน้อยกว่าแก้หมันนะคะ(ในกรณีแก้หมันผู้หญิง) แต่ไม่แน่ใจราคาว่าแบบใดราคาสูงกว่ากัน

โรงพยาบาลเอกชัยแก้หมันหญิง 70000 ค่ะ