ปั้มนมไฟฟ้าราคาส่งต่อ

มีแม่ๆท่านไหนเลิกปั้มนมแล้วอยากส่งต่อบ้างคะ ขอราคาเบาๆนะคะแม่ไม่ค่อยมีงบค่ะ ลูกไม่ชอบดูดเต้าเลยค่ะ จำเป็นต้องปั้มใส่ถุงไว้ตลอดเลย

3 ตอบกลับ

มีแบบนี้ค่ะ 250 รวมส่ง ใหม่ล้างเก็บไว้ค่ะ สนใจ สอบถามได้จ้า

แม่มีจ้า เข้ามาดูที่แม่ลงไว้ได้นะคะ เผื่อสนใจค่ะ

1490รวมส่งคะแม่ สนใจสอบถามได้นะคะ