40 วีค ยังไม่มีวี่แววจะคลอด 😆

มีแม่ๆท่านไหนเลยกำหนดคลอดและไม่เคยเจ็บเตือนบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ (7 พย) ยังไม่มีอาการเจ็บ บีบ หรือปวด อะไรเลย ตัวเล็กดิ้นเก่งเหมือนเดิม เป็นท้อ 🤣🥴

2 ตอบกลับ

กระตุ้นปากมดลูกช่วยได้ค่ะ เราโดนกระตุ้นปากมดลูกวันที่ 1 วันที่ 2 ตอนเย็นคลอดเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่