แม่ๆบ้านไหนเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกแล้วบ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนเริ่มเตรียมของไห้ลูกแล้วบ้างคะ. ต้องมีอะไรบ้างคะที่จำเป็นอันนี้ท้องได้16 w แล้วคะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย บางคนบอกว่าเขาถือไม่ไห้ซื้อก่อนคะ หรือยังไงเอย?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอนทราบเพศประมาณ20วีคค่ะ