21วีค6วัน บางวันลูกดิ้นบ่อย บางวันลูกไม่ค่อยดิ้น แบบนี้ปกติไหมค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็บแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28wขึ้นไปค่ะ

12mo ago

ขอบคุณนะค่ะ ได้ยินแบบนี้แล้วหายกังวลขึ้นมาหน่อยค่ะ❤️