ท้องสองเจ็ดสัปดาห์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นโรคกะเพาะเหมือนบ้านนี้บ้างรึป่าวค่ะ #ใครมีประสบการณ์ มาพูดคุยกันได้ค่ะ พึ่งได้แค่ 7 วิค แม่เหนื่อยและแพ้หนักมากเลยค่ะ😂

ท้องสองเจ็ดสัปดาห์
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้9วีคแล้วแพ้หนักเหมือนกันค้าา

3y ago

สู้ๆนะคะ😊 บ้านนี้กินได้บางเวลาค่ะ