สวัสดีความหิว

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยคะ พอเข้าไตรมาสที่ 2 นั้น ความหิวไม่บันยะบันยังเลยคะนอกจากจะตื่นนอนเพราะปวดฉี่แล้ว เพิ่มเติมคือตื่นนอนเพราะความหิวคะ อิอิ หิวมากกกกกกกกก ลูกเอ้ยยย

1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า บ้านนี้ถ้าหิวแล้วไม่กินหรือกินช้าลูกจะตอดท้องและดุ้กดิ้กไม่หลับไม่นอน พอกินอิ่มลูกในท้องก็หลับสบายในท้องไม่กวนแม่แลยจ้่า