ท้อง21w มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ท้องได้21w รู้สึกปวดขาหนีบ ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น่าจะเส้นเอ็นยืดค่ะ ต้องนั่งพักนะคะอย่าเดินเยอะค่ะ

แม่เดินบ่อยไหมคะ

3y ago

ไม่บ่อยคะ เป็นอยู่2-3วัน แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจ้า