ตั้งครรภ์ มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เราพึ่งตรวจการตั้งครรภ์ แล้วขึ้น 2 ขีด แต่ก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดมากด้วย เป็นๆหายๆ นานเป็นอาทิตย์ แต่ประจำเดือนก็ไม่มาสักที เลยตัดสินใจซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดู ก็เลยเจอ2ขีด แม่ๆว่าอันตรายมั้ยคะ (ส่วนตัวเคยแท้งมาแล้ว2รอบ ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีประวัติแท้งควรรีบไปฝากครรภ์แล้วให้หมอตรวจนะคะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ ขอบคุณนะคะ