เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานแล้วมีปัสสาวะสีเหลือง แบบเหลืองมากๆมั้ยคะ จะอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเหลืองมากจนส้มบ่งบอกว่าทานนำ้น้อยค่ะ ยิ่งเราตั้งครรภ์ร่างกายต้องใช้นำ้เพิ่มขึ้นพอเราทานนำ้เท่าเดิมทำให้สีปัสสาวะเข้มขึ้นค่ะ