เบาหวานก่อนตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานบ้างค่ะ ควบคุมอาหารยังไงดูแลสุขภาพยังบ้างค่ะ รู้สึกกังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะแต่พอท้องมีความเสี่ยงโดนเจาะเลือดตรวจทุกๆ2อาทิตย์เลยค่ะแต่ผลออกมาก้อปกติค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินนะแม่