เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ ดูแลตัวเองยังไงค่ะ แล้วลูกคลอดออกมาปกติมั้ยค่ะ แม่กังวลและเครียดมากเลย ออกคลีนิคมายังร้องไห้ไม่หยุดเลยค่ะ แม่กลัวไปหมด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ลองคุมอาหารก่อน ลดแป้งลดน้ำตาล เรากินข้าวไรเบอรี่แทนข้าวขาว กินไข่ต้มมื้อละ2ฟอง กับข้าวเน้นเป็นโปรตีน+ผัก