เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมคะ แม่อยากทราบว่าลูกคลอดออกมาแข็งแรงดีไหม แม่กังวลไปหมดเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ..ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะน้ำหนัก3,010กรัม..ผ่าคลอด2กรฎา..คุมน้ำตาลไม่ค่อยได้..สูงสุด123/g