อีสุอีใส ตอน 25w1d

มีแม่ๆท่านไหนเป็นอีสุอีใสตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย แน่นหน้าอก แต่มันขึ้นน้อย ยังไม่มีขึ้นเยอะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่แม่

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ

8mo ago

หมอที่ไทยก้อจะให้ยากินและรักษาตามอาการเหมือนกันคะ