ถ่ายเป็นเลือด

มีแม่ๆท่านไหนเป็นริดสีดวงช่วงท้องบ้างไหมคะ มันอันตรายไหม เป็นแล้วหายไหมคะ อันตรายกับเด็กไหม ตอนคลอดจะมีปัญหาไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #15w

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เค้าเป็นอยู่เลยค่ะ 15w4d แฝด ท้องโตไวมาก ริดซี่ก็มาแล้ว ปวดก้นตลอดเวลาเลย

เคยเป็นท้องแรก เจ็บมากค่ะ คลอดแล้วหายค่ะ 😂