เป็นภูมิแพ้ขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นภูมิแพ้บ้างค่ะ ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วเป็นภูมิแพ้หนักมาก ทั้งจาม แสบหู แสบจมูก แสบตาน้ำมูก น้ำตาไหล แม่ๆป้องกันยังไง และมีวิธีรับมือกันอย่างไรบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ขอยากับหมอมากินเลยค่ะแม่ เราก็เป็นต้องพึ่งยา

4y ago

ของเรานี่ถ้าไม่ได้กินยา สั่งน้ำมูกจนเจ็บท้องหมดเลยค่ะ เป็นทั้ง3ท้องเลย😅