โรคธาลัสซีเมีย

มีแม่ๆท่านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียบางค่ะ จะอันตรายต่อลูกบ้างมั้ยกังวลมากเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

เมียผมเป็น เเต่ก้ไม่เป็นรัย หมอให้ยาบำรุงเลือดมากินครับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นทั้งคู่เลย แต่พาหะคนละชนิดกันค่ะ

เป็นค่ะ หมอให้ยาบำรุงเลือดมากินค่ะ

เราเป็นแฟนไม่เป็นลูกออกมาปกติค่ะ

ปรึกษาหมอเค้า คุณหมอแนะนำได้ค่ะ