ผื่นแพ้

มีแม่ๆท่านไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะอันตรายไหมคะเราพึ่งเป็นคันทรมานมากค่ะตอนนี้ 34+ #ไม่ดราม่าเรื่องหาหมอนะคะแม่ๆ เพาะเราพึ่งเป็นเลยมาหาประสบการณ์จากแม่ๆแล้วจะไปหาหมอค่ะ

ผื่นแพ้
1 ตอบกลับ

แพ้ฮอร์โมนค่ะแม่ ขอยาทาจากคุณหมอได้จ้า