นอนตะแคงซ้ายทีไรเจ็บทุกทีเลยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะเวลานอนตะแคงด้านซ้ายรู้สึกเจ็บบริเวณตรงวงกลมไว้ค่ะ พอพลิกตัวนอนตะแคงด้านขวาทำให้เริ่มรู้สึกดีขึ้นอาการเจ็บก็ค่อยๆหายไป พอลองนอนตะแคงด้านซ้ายอีกครั้งก็เจ็บอีกค่ะ ต้องนอนตะแคงขวาอย่างเดียวเป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะและแม่ๆท่านไหนมีวิธีที่แนะนำการนอนตะแคงด้านซ้ายแล้วไม่เจ็บบ้างค่ะเพราะเขาบอกว่านอนตะแคงด้านซ้ายจะทำให้ลูกได้รับสารอาหารได้เยอะและส่งผลต่อลูกได้ดีมากๆ ตอนนี้ท้องได้ #30สัปดาห์5วันแล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

นอนตะแคงซ้ายทีไรเจ็บทุกทีเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

พอตะแคงซ้ายแล้วลูกดิ้นไหมคะแม่

2y ago

ถ้าตะแคงปุ๊บน้องดิ้นปั๊บ น้องน่าจะนอนเอาหัวไว้ซ้ายค่ะ บ้านนี้เวลาตะแคงข้างที่เขานอนเขาจะดิ้นเตะถีบโก่งตัวแรงมากเจ็บจุกไปหมดเลยค่ะ