32สัปดาห์3วัน มีอาการเจ็บซี่โครงซ้าย ปกติไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจเพราะน้ำหนักครรภ์ที่เพิ่มชึ้น บวกกับมดลูกที่ขยายตัวไปกดทับคะ ลองหาท่าที่นั่งสบายนอนสบายดูคะ พิงหลังให้สบาย อาจช้วยได้คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บซี่โครงตรงใต้ราวนม