ปวดท้องหลังคลอด

มีแม่ๆท่านไหนเปนบ้างคะ หลังคลอดแล้วปวดท้อง แต่ปวดเหมือนจะคลอดลูกเลย แต่แค่ไม่มีลมเบ่งมาแค่นั้นเอง แต่ไม่ได้ปวดตลอดเวลานะคะ ปวดเปนช่วงๆ แต่เวลาปวดมานี่โคตรทรมาน ใช่อาการหลังคลอดมั้ยคะ #แล้วกี่วันถึงจะหายคะ

1 ตอบกลับ

ปวดมดลูกรึป่าวค่ะคลอดได้กี่วันแล้ว

3y ago

ค่ะ..ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🙏🙏🙏