เบื่ออาหาร พวกข้าว

มีแม่ๆท่านไหนเบื่ออาหารบ้างไหมค่ะ เพราะตอนนี้เข้า36สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกเบื่อข้าวมากเลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เบื่อเหมือนกันค่ะแต่ก็ต้องฝืนกิน🤣

1y ago

ทางนี้กินได้ครึ่งทาง บางทีอ้วกออกหมด😅