ตั้งครรภ์30w เดินทางด้วยรถบัส เกือบ500 กิโล

มีแม่ๆท่านไหนเดินทาง ในช่วงนี้ได้ไหมคะ เรามาอยู่บ้านสามี แต่เกิดความเครียด อยู่ตัวคนเดียว สามีที่ไปทำงานเดือนจะกลับครั้ง แต่ไม่ค่อยสนใจไม่โทรหาเลย เราเหมือนตัวคนเดียว เกิดความเครียดมากๆ อยากกลับบ้านแต่ติดปัญหาท้องใหญ่แล้วกลัวสงผลกับลูกค่ะ อยากรู้มีแม่ๆท่านไหนเคยเดินทางไดลด้วยรถบัสบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

มันจะปวดขา ปวดหลังมากนะแม่ แล้วก็ฉี่บ่อยด้วย เข้าห้องน้ำในรถลำบากนะคะ แม่เอาหมอนเล็กๆไปรองหลังด้วยก็ได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีและสะดวก เครื่องบินเลยค่ะ