เจาะหน้าคร่ำ ท้องแรกค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเจาะน้ำคร่ำ ตรวจดาวน์ชินโดรม แค่สีของน้ำคร่ำที่หมอดูดออกมา เป็นสีเหลืองขุ่น ไม่ใส สอบถามหมอแล้วหมอแจ้งว่าสีปกติ เลยมีความกังวลหน่อยๆ เป็นห่วงเด็กในท้อง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

แม่ตรวจเลือดรอบแรกแล้วหรือค่ะ​

4y ago

อายุ26หมอบอกมีความเสี่ยงสูงกลัวลูกจะเป็นอะไร ระแวงเรยค่ะแม่