ไม่รู้ว่าแบบนี้ทับลูกหรือว่าอะไร

มีแม่ๆท่านไหนเจอเหตุการณ์ เวลานั่งหรือนอน เวลาลุกหรือเอี่ยวตัวแล้วรู้สึกเหมือนมีอะไรขัดๆทับๆในท้องไหมค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าทับลูกในท้อง หรือว่าอะไรอะคะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะกำลังขยับตัวนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้กังวล เพราะลูกคนแรกไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้ค่ะ คนที่สองเป็นเลยคิดเยอะเลย