พรุ้งนี้แม่ต้องไปนอนโรงบาลกระตุ้นคลอดแล้ว เพราะถึงกำหมดคลอดแล้วยังไม่คลอด

มีแม่ๆท่านไหนเคยไปนอนโรงบาลกระตุ้นคลอดบ่างคะ ใช้ยากระตุ้นนานมั้ยถึงจะคลอดคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

นานมากค่ะเจ็บปวดด้วย😌เเต่ก็ผ่านมาได้สู้ๆนะคะเเม่