สอบถามเรื่องยาบำรุงครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเคยได้รับยาบำรุงตัวนี้บางคะ อยากรู้ว่ามันคือยาบำรุงครรภ์ชนิดไหนเพราะเมื่อก่อนไม่เคยได้รับยาตัวนี่

สอบถามเรื่องยาบำรุงครรภ์
1 ตอบกลับ

สีเหลืองอ่ะโฟลิคแน่ๆค่ะ แต่สีขาวหน้าซองเขาเขียนว่าอะไรคะ

2y ago

สีขาวไม่ทราบเลยค่ะ ถ้าแคลเซียมน่าจะอีกแบบ รึป่าว5555